Điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng phương pháp HCPT

Lượt xem: 2764

Bệnh trĩ ngoại không còn lạ lẫm với đại đa số người dân Việt Nam, từ xưa, ông cha ta đã có nhiều phương pháp dân gian chữa trĩ ngoại, cùng với sự du nhập của khoa học và văn hóa Phương Tây, y học hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ ngoại tiên tiến và hiện đại. Vậy “cách chữa bệnh trĩ ngoại tiên tiến nhất hiện nay là gì?” Các bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ của phòng khám Hưng Thịnh sẽ trình bày phương pháp điều trị trĩ ngoại trong thời đại mới qua bài viết sau đây.

Các phương pháp chữa trĩ từ trước đến nay phải kể đến bao gồm: Chữa trĩ theo Đông y với các bài thuốc gia truyền, chữa trĩ bằng các bài thuốc nam sẵn có, dễ tìm và chữa trĩ theo y học hiện đại với các thủ thuật ngoại khoa thông thường và thủ thuật ngoại khoa mới nhất hiện nay. Cách chữa bệnh trĩ tiên tiến nhất hiện nay phải kể đến HCPT và PPH. Trong đó, HCPT là phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị bệnh trĩ ngoại.

HCPT là gì? HCPT điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào?

dieu-tri-benh-tri-ngoai-bang-HCPT

HCPT là từ viết tắt của High frequency Capacity Pile Treatment, đây được xem là phương pháp điều trị trĩ ngoại mới sử dụng kĩ thuật hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, sở hữu hệ thống khám bằng máy tính và các công nghệ số xử lý hình ảnh nhìn đại tràng rõ nét và chuẩn đoán chính xác.

HCPT điều trị bệnh trĩ bằng cách: Áp dụng nguyên lý sinh nhiệt từ các thiết bị điện HCPT ở khoảng 80-900C để làm đông và thắt nút mạch máu (nhiệt độ ở các thủ thuật ngoại khoa thông thường lên đến 8000C), từ đó các búi trĩ sẽ co và teo lại. Sự can thiệp bằng dao điện cao tầng sẽ cắt đứt hẳn những búi trĩ thừa ở ngoài hậu môn (búi trĩ ngoại). Từ đây các búi trĩ sẽ teo đi và dần biến mất, đây là phương pháp tiểu phẫu không đau, không chảy máu và thời gian tiểu phẫu nhanh gọn.

Bạn có vấn đề về sức khỏe? Tư vấn miễn phí với chuyên gia!

Ưu điểm của việc áp dụng HCPT trong điều trị trĩ ngoại

chua-benh-tri-bang-HCPT

1. HCPT cho hiệu quả tối ưu với tổn thương thấp nhất, thời gian hồi phục nhanh nhất và trị bệnh dứt điểm

HCPT không dùng dao mổ mà sử dụng trường điện dung cao tần tác động trực tiếp đến các búi trĩ, mang đến khả năng kiểm soát tốt nhất, mà không ảnh hưởng đến các vùng lân cận, không làm tổn thương các mô tế bào xung quanh, giảm thiểu tối đa tình trạng đau đớn đến người bệnh. Khả năng tổn thương của phương pháp này rất thấp nên bệnh nhân rất nhanh hồi phục và thậm chí có thể về nhà ngay sau quá trình điều trị.

Việc sử dụng các trang thiết bị công nghệ hiện đại với hệ thống kiểm tra và giám sát của máy tính, hệ thống tự động báo lỗi khi có sai lầm, bảo đảm quá trình thực hiện tiểu phẫu chính xác tuyệt đối, cho hiệu quả cao và không gây ra biến chứng.

2. HCPT phù hợp điều trị cho mọi đối tượng với mọi cấp độ trĩ

Thực tế HCPT là kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị trĩ ngoại vì tiểu phẫu điều trị trĩ chỉ từ 15 đến 20 phút.

Do tổn thương là thấp nhất, thời gian điều trị là nhanh nhất, với độ an toàn cao, HCPT phù hợp điều trị trĩ cho mọi đối tượng, bao gồm cả người già, trẻ em và phụ nữ mang thai, đặc biệt đối với những đối tượng bệnh nhân bị bệnh tim mạch.

HCPT điều trị cho cả những trường hợp bệnh nhân bị bệnh trĩ trong thời gian dài, điều trị lâu không khỏi, bệnh trĩ ở những đối tượng này đã chuyển sang giai đoạn nặng, với các búi trĩ to và lớn, có thể gây ra tình trạng tắc nghẹn hoặc hoại tử ở khu vực hậu môn. Trong khi tất cả các phương pháp dân gian và tự chữa trị bằng các bài thuốc Đông y đều không thể trị dứt điểm, chỉ có thể tiến hành can thiệp bằng các thủ thuật ngoại khoa thì HCPT lại có ưu thế tuyệt đối.

Lưu ý trong việc điều trị bệnh trĩ ngoại tiên tiến nhất HCPT

- Dù là phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến, bệnh nhân có thể phục hồi hoàn toàn, trả lại sự co giãn của các thành tĩnh mạch như ban đầu. Tuy nhiên sau thời gian điều trị bệnh nhân cũng cần tuân thủ theo những ý kiến của bác sĩ và kết hợp với chế độ ăn uống để bệnh trĩ không “ghé thăm” bạn lần nữa.

- Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, người bệnh sau khi được điều trị nên duy trì một lối sống lành mạnh, tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ và tập luyện các thói quen có lợi để phòng tránh các bệnh lý khác nói chung cũng như ngăn ngừa tình trạng tái phát của bệnh trĩ.

- Việc điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế uy tín có các chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho hiệu quả điều trị cao hơn. Phòng khám Hưng Thịnh là một trong những nơi đáp ứng được nhu cầu chữa trị bệnh trĩ cho bệnh nhân, bên cạnh việc đầu tư công nghệ hiện đại vào điều trị bệnh, Hưng Thịnh còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đã trị dứt điểm nhiều trường hợp bệnh nhân bị trĩ lâu năm, và cả các bệnh lý khác về đường hậu môn trực tràng như apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn. Phòng khám Hưng Thịnh cam đoan về hiệu quả điều trị bệnh và sự hài lòng tuyệt đối của bệnh nhân khi đến khám trĩ và điều trị tại phòng khám.

Trên đây là những thông tin về “Cách chữa bệnh trĩ ngoại tiên tiến nhất hiện nay” được cung cấp bởi các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mọi thắc mắc người bệnh có thể gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi. Hotline: 0386 977 199.

 

Đánh giá: 
Điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả bằng phương pháp HCPT
Điểm trung bình:  7.6 /  10 (  58 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?