Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có tốt không?

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm có tốt không?
Điểm trung bình: 9.3 / 10 ( 8 lượt đánh giá )

Phòng khám Thiên Tâm có tốt không? là câu hỏi của rất nhiều người khi đang có nhu cầu muốn tìm một địa chỉ uy tín để khám và điều trị bệnh. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám tư nhân được mở ra, các phòng khám được mở ra ngoài mục đích phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng tăng của người dân thì trong các phòng khám cũng tồn tại rất nhiều điểm hạn chế. Điểm hạn chế lớn nhất cần nói đến ở đây đó là chất lượng phòng khám (từ dịch vụ cho đến trình độ và kỹ năng của đội ngũ y, bác sĩ). Vậy nên, việc tìm được một phòng khám uy tín để chăm sóc sức khỏe bản thân là điều không hề dễ dàng. Đối với riêng phòng khám đa khoa Thiên Tâm cũng vậy, vượt qua tất cả những trở ngại, khó khăn ban đầu, những suy xét và nhận định của dư luận xã hội thì đến thời điểm hiện tại thì phòng khám Thiên Tâm có thể tự hào về uy tín và chất lượng trong vấn đề chăm sóc sức khỏe người bệnh. Câu hỏi “Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có tốt không?” là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội và để trả lời cho câu hỏi đó là những phản hồi tích cực của người bệnh dành cho các y, bác sĩ cùng chất lượng dịch vụ y tế tại đây.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có tốt không?

 

Phòng khám Thiên Tâm

 

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm được thành lập từ năm 2008 do ông Lê Quang Sơn làm giám đốc. Trải qua 8 năm hoạt động, phòng khám đa khoa Thiên Tâm hiện tại vẫn đang là địa chỉ chữa bệnh tin cậy được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Với các chuyên khoa chính là: Bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, bao quy đầu và bệnh hôi nách, phòng khám đã chữa thành công cho nhiều bệnh nhân với hiệu quả tối ưu.

Sở dĩ, để chững minh chất lượng phòng khám Thiên Tâm và để nhận được sự tin tưởng, yêu mến của bệnh nhân, các bác sĩ và y tá ở đây đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều từ khâu dịch vụ cho đến thái độ phục vụ bệnh nhân. Trả lời cho câu hỏi “Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có tốt không?”, ông Lê Quang Sơn- giám đốc phòng khám cho biết: “Phương châm làm việc của phòng khám từ trước đến giờ vẫn là “Một bác sĩ - một bệnh nhân”. Chúng tôi luôn đặt tính mạng con người lên trên hết, tất cả các đối tượng đến đây thăm khám và điều trị bệnh đều nhận được sự tiếp đón và phục vụ ân cần của các bác sĩ. Đó chính là cơ sở để phòng khám Thiên Tâm khẳng định được vị trí của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Yên tâm về dịch vụ và hiệu quả điều trị

Nói đến điều này, phải kể đến cơ sở vật chất và trang bị kỹ thuật nơi đây. Tất cả đều đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế. Chất lượng phòng khám Thiên Tâm cũng luôn tiếp thu những phương tiện - kỹ thuật tiên tiến nhất của các nước hiện đại trên thế giới để phục vụ kịp thời nhu cầu của bệnh nhân trong việc khám và điều trị bệnh.

Về cơ sở vật chất

 

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

 

Hiện tại, phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã trang bị đầy đủ tất cả các phòng, bao gồm: Phòng tiếp đón bệnh nhân, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng lưu bệnh nhân. Bên trong được bố trí đầy đủ thiết bị cũng như phương tiện để phục vụ bệnh nhân khi đến khám, kịp thời xử lý những biến chứng xấu có thể xảy ra trong quá trình điều trị. Chính vì thế, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với phong kham Thien Tam, bất cứ mọi thắc mắc nào của người bệnh sẽ được giải đáp ngay.

Về trang bị - kỹ thuật

 

Chất lượng phòng khám Thiên Tâm

 

Như đã nói ở trên, phòng khám luôn tiếp thu những kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới để phục vụ kịp thời nhu cầu của người bệnh. Điều này được minh chứng bằng việc các máy móc, phương tiện dùng trong điều trị bệnh được nhập từ các quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Hàn, Nhật và áp dụng vào quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, cụ thể là:

- Máy BBT: Dùng trong điều trị các bệnh như u xơ tử cung, polyp cổ tử cung, u nang buồng trứng, xuất huyết tử cung…
- Kỹ thuật DAO LEEP: dùng trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung.
- Máy trị liệu vùng chậu.
- Máy chẩn đoán siêu thanh màu GE-LOGIQ3 của Mỹ.
- Thiết bị trị liệu trực tràng đại thần lực: Dùng trong điều trị bệnh trĩ và các bệnh liên quan đến hậu môn.
- Máy chẩn đoán tuyến vú bằng tia hồng ngoại.
- Kỹ thuật PPH và HCPT: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để điều trị và chấm dứt bệnh trĩ
- …

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm

Tất cả các y, bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm đều được đào tạo bài bản, có bằng đại học hoặc sau đại học. Nhiều bác sĩ của Thiên Tâm còn có điều kiện đi tu nghiệp ở nước ngoài về, vậy nên có thể nhanh chóng thích ứng được với công nghệ - kỹ thuật hiện đại trong điều trị bệnh.
Ngoài ra, phòng khám Thiên Tâm cũng liên tục cử bác sĩ đi đào tạo tại các lớp tập huấn do sở hoặc bộ y tế đề ra để tiếp thu thêm thông tin nhằm phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân.

Với phương châm làm việc “Một bác sĩ - một bệnh nhân”, các bác sĩ tại đây luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu và thắc mắc của người bệnh. Phương châm này có tác dụng cao hiệu quả trong việc thăm khám và điều trị, tránh tình trạng ùn tắc bệnh nhân như nhiều bệnh viện công và nhầm lẫn trong các kết quả chuẩn đoán bệnh.

Thái độ phục vụ của nhân viên y tế tại phòng khám luôn hòa nhã, thân thiện và nhanh chóng. Bệnh nhân có thể đăng ký khám, chữa và tư vấn bệnh trực tuyến thông qua website: pkbenhtri.vn. Đội ngũ bác sĩ phong kham da khoa Thien Tam luôn thường trực để trả lời thắc mắc của người bệnh liên quan đến nhiều bệnh lý khác nhau. Chính hình thức đăng ký trực tuyến này đã giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí, đặc biệt là những người luôn bận rộn với công việc.

Hình ảnh và thương hiệu của phòng khám Thiên Tâm được tạo dựng bằng niềm tin của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về phòng khám, bệnh nhân có thể đến trực tiếp đại chỉ của phòng khám tại 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ theo số Hotline: 01666065566 - 01666065588 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám trĩ Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Tâm có tốt không?: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam