Phòng khám Thiên Tâm chuyên điều trị bệnh trĩ

Phòng khám Thiên Tâm chuyên điều trị bệnh trĩ
Điểm trung bình: 10.0 / 10 ( 4 lượt đánh giá )

Thưa các chuyên gia, tôi bị mắc bệnh trĩ sau khi sinh con xong. Hiện nay tôi đang mong muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội. Đồng nghiệp của tôi có giới thiệu tới phòng khám Thiên Tâm chuyên điều trị bệnh trĩ. Tuy nhiên, vì chưa từng tới đây khám và điều trị, nên tôi chưa dám tin tưởng. Mong các chuyên gia tư vấn cho tôi về chất lượng phòng khám Thiên Tâm.  Tôi xin cảm ơn! (Thu Minh – Nam Định).

Bạn Thu Minh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Chất lượng phòng khám Thiên Tâm

 

Phòng khám Thiên Tâm

 

Theo các chuyên gia, đối với những người mắc bệnh trĩ, nhất là những người bị bệnh trĩ ở mức độ nặng. Thì tiểu phẫu cắt bỏ búi trĩ là một trong những phương pháp điều trị dứt điểm bệnh trĩ.
Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một trong những lựa chọn đúng đắn của nhiều bệnh nhân khi tiến hành cắt trĩ. Vì đây là một địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín chất lượng tại Hà Nội.
Sở dĩ chúng tôi đánh giá cao chất lượng phòng khám Thiên Tâm vì những lý do sau:

Nguồn nhân lực chất lượng cao

 

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm

 

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Thiên Tâm đều là những bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ tốt và có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh trĩ nói chung và bệnh về hậu môn, trực tràng nói riêng.
Một số bác sĩ từng có thời gian học tập và công tác tại nước ngoài, có điều kiện tiếp xúc với trang thiết bị y tế hiện đại và các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến.
Với phương châm: “Lương y như từ mẫu” và tiêu chí “Một bác sĩ, một bệnh nhân”. Phòng khám đã xây dựng được mô hình khám chữa bệnh chuẩn mực, thân thiện và chu đáo, sát sao nhất với từng trường hợp của người bệnh.

Cơ sở vật chất hiện đại

Là một trong những phòng khám tiên phong trong đón đầu các xu hướng và trang thiết bị y tế hiện đại, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chẩn đoán, khám và điều trị của bệnh nhân. Từ đó khắc phục triệt để những biến chứng hoặc đau đớn, khó chịu cho người bệnh, khi điều trị bệnh trĩ.

Chi phí điều trị

Mọi chi phí điều trị tại phòng khám Thiên Tâm đều được công khai, minh bạch với bảng giá cụ thể và phù hợp với quy định của bộ y tế về mức phí sử dụng các dịch vụ y tế.
Ngoài ra, trước khi quyết định điều trị, các bác sĩ tại phòng khám sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp chữa bệnh trĩ và đưa ra chi phí dự đoán. Từ đó bệnh nhân có thể ước lượng chi phí cụ thể và yên tâm điều trị.

Thủ tục hành chính tại phòng khám

Mọi thủ tục tại phòng khám đều được tiến hành nhanh gọn và bệnh nhân không phải mất quá nhiều thời gian. Sau khi hoàn thiện các thủ tục hành chính, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn tới gặp các bác sĩ chuyên khoa để được khám và chữa bệnh.
Ngoài ra, phòng khám đa khoa Thiên Tâm còn được đánh giá là một trong những phòng khám có thái độ phục vụ thân thiện, chu đáo và tận tâm với bệnh nhân.

Phòng khám Thiên Tâm chuyên điều trị bệnh trĩ

 

 

Là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh trĩ chuyên nghiệp, phòng khám đa khoa Thiên Tâm không chỉ hội tụ các yếu tố cần thiết của một phòng khám uy tín, chất lượng cao. Mà đối với những bệnh nhân mắc bệnh trĩ, phòng khám đã áp dụng hai phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại bao gồm:
Điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT và PPH. Đây là hai kỹ thuật hiện đại giúp bệnh nhân sớm điều trị dứt điểm bệnh trĩ, không gây đau đớn và biến chứng.

Kỹ thuật HCPT

Kỹ thuật HCPT (High Capacitance Haemorrhoids Therapy) hay còn gọi là kỹ thuật sử dụng điện trường cao tần để cắt trĩ.
Kỹ thuật này sử dụng sóng cao tần để làm đông búi trĩ, sau đó sử dụng nhiệt lượng nội sinh, đưa dao điện vào bên trong nhằm cắt mô búi trĩ.
Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh búi trĩ, không gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân, không chảy máu và người bệnh không phải nằm viện sau điều trị.
HCPT là kỹ thuật có thể điều trị được cho bệnh nhân bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Kỹ thuật PPH

Kỹ thuật PPH hay còn gọi là máy kẹp PPH, là phương pháp điều trị bệnh trĩ không cần dao mổ được áp dụng chủ yếu với những bệnh nhân bị mắc bệnh trĩ nội.
Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật này là sử dụng máy kẹp tự động PPH nhằm cắt khoanh niêm mạc chứa các búi trĩ nội. Sau đó sử dụng máy khâu vòng nhằm làm giảm lưu lượng máu tới búi trĩ. Từ đó vừa thu nhỏ diện tích búi trĩ, vừa không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Bạn Thu Minh thân mến! Trên đây là giới thiệu của các chuyên gia về phòng khám Thiên Tâm chuyên điều trị bệnh trĩ. Bạn có thể tham khảo thêm chất lượng phòng khám Thiên Tâm, nhằm đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với các chuyên gia theo số điện thoại: 0166.606.55.66 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

gio lam
ban do
* Trên đây là giới thiệu sơ lược về chương trình khuyến mại của phòng khám trĩ Thiên Tâm. Bệnh nhân hãy gọi điện thoại theo số tư vấn trực truyến để được tư vấn thêm.
Phòng khám Thiên Tâm chuyên điều trị bệnh trĩ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội 100000 Việt Nam