Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Cách điều trị ngứa hậu môn hiệu quả

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (34 votes, average: 4,85 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Ngứa hậu môn gây ra rất nhiều phiền toái, khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh. Vậy có cách nào điều trị ngứa hậu môn không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của các bác sỹ chuyên khoa hậu môn – trực tràng phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Ngứa hậu môn là gì?

Ngứa hậu môn là hiện tượng ngứa ngáy, khó chịu ở hậu môn và vùng xung quanh hậu môn. Đây là một hiện tượng mà ai ai cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời, nhẹ thì cảm thấy hậu môn hơi nóng, hơi ngứa, còn nặng thì thấy hậu môn rát bỏng, liên tục bị ngứa, lúc nào cũng muốn gãi.

Sự nguy hiểm của ngứa hậu môn

Ảnh hưởng ngứa hậu môn đầu tiên là gây cảm giác khó chịu cho người mắc phải. Tâm trạng bồn chồn, buồn bực do cảm giác ngứa ngáy gây ra khiến con người dễ nổi giận, mất tự tin khiến các mối quan hệ tình cảm và công việc không được như ý.

  • Ngứa hậu môn do nguồn thức ăn có lượng kích thích có thể làm rối loạn tiêu hóa, lâu ngày khiến các vùng da bị ngứa trở nên bỏng rát, căng phồng và sinh ra nhiều bệnh khác.
  • Ngứa hậu môn do bị trĩ hoặc do nứt kẽ nếu không điều trị sớm sẽ gây nhiều bệnh, do vi khuẩn từ vị trí da hoặc búi trĩ bị tổn thương xâm nhập vào máu, hệ tiêu hóa làm nguy cơ ung thư máu, rối loạn tiêu hóa.
  • Ngứa hậu môn do ung thư trực tràng cần được điều trị sớm để hạn chế sự nguy hiểm.
  • Ngứa hậu môn do các bệnh rò hậu môn, apxe, polyp, … thì cần điều trị sớm nhất. Trường hợp bệnh nặng có thể phải cắt bỏ hậu môn.

Điều trị ngứa hậu môn bằng cách nào?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang chữa trị cho rất nhiều bệnh nhân ngứa hậu môn. Với mỗi loại bệnh, các bác sỹ tại phòng khám sẽ áp dụng một phương pháp điều trị phù hợp. Cụ thể:

Cách chữa bệnh trĩ

Đối với những trường hợp bị trĩ ngoại cần phải sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Với trĩ ngoại hiện nay phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang áp dụng kỹ thuật PPH.

Việc điều trị bệnh trĩ bằng 2 phương pháp này có nhưng ưu điểm như không dùng dao, vết thương nhỏ, ít đau, an toàn, phẫu thuật nhanh, mau hồi phục, tránh tái phát, không để lại di chứng.

Tình trạng bệnh trĩ của bạn đang trở nên nguy hiểm hơn, hãy click ngay để có giải pháp tốt nhất

tu-van

Điều trị rò hậu môn

Áp dụng điều trị rò hậu môn bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Dùng sóng điện cao tần can thiệp vào vết rò rồi tiến hành đốt không xâm lấn và loại sạch mủ trong đường rò, lỗ rò.

Điều trị nứt kẽ hậu môn và apxe hậu môn

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là kỹ thuật tiên tiến với hiệu quả điều trị tốt, chuyên điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng. Sử dụng các tính năng chữa trị điện dung điện trường tần số cao, dao mổ điện tần số cao, cầm máu điện dung điện trường tần số cao, tổng hợp tính năng làm đông bằng điện tần số cao. Sau khi quy trình kết thúc, máy sẽ tự động báo ngắt cho hiệu quả điều trị cao.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh với chuyên khoa Hậu môn – trực tràng là địa chỉ tin cậy, uy tín mà bạn có thể đến thăm khám và chữa trị các bệnh hậu môn trực tràng. Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp với các thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0869.935.808 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận

Bài viết liên quan