Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Tiếp đón bệnh nhân

Bệnh nhân khi đến các cơ sở y tế để khám chữa bệnh thường mang tâm lý lo lắng, sợ hãi. Vì vậy thái độ tiếp đón của nhân viên y tế là điều hết sức quan trọng tạo niềm tin cho người bệnh khi đến với phòng khám. Thấu hiểu tâm lý đó Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, yêu nghề, luôn cảm thông với nỗi lo âu của bệnh nhân sẽ cho bệnh nhân mới đến cảm thấy dễ chịu, giảm thiểu mọi lo lắng bất an.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Bệnh nhân khi bước vào sẽ được chào hỏi thân mật, lịch sự.

Nhân viên y tế sẽ chủ động hướng dẫn bệnh nhân làm các thủ tục cần thiết trước khi vào khám bệnh.

Sắp sếp cho bệnh nhân chỗ ngồi tại phòng chờ, mời bệnh nhân đến khám theo thứ tự.

Thực hiện theo yêu cầu điều trị của bác sĩ và nguyện vọng của bệnh nhân.

Tất cả các câu hỏi thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân sẽ được lắng nghe và trả lời ân cần lịch sự.

Không gian khám chữa bệnh lý tưởng

Điểm nổi bật của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chính là hệ thống phòng khoa được liên kết tổng thể từ

phòng khám chữa bệnh đến phòng phục hồi chức năng.

Phòng khám nội khoa

Được trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc phục vụ cho quá trình khám lâm sàng.

Bác sĩ nội tổng quát là người thực hiện khám lâm sàng khi bệnh nhân gặp các triệu chứng bất thường mà chưa rõ nguyên nhân. Đồng thời bác sĩ khám tổng quát sẽ kết hợp với bác sĩ chuyên khoa để đem lại kết quả điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Phòng xét nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, chu đáo sẽ tận tình hướng dẫn bệnh nhân thực hiện quy trình xét nghiệm một cách chính xác nhất.

Phòng xét nghiệm là một bộ phận quan trọng, hỗ trợ đắc lực giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân một cách chính xác nhất. Hệ thống trang thiết bị của phòng xét nghiệm Hưng Thịnh được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa cho phép mang lại kết quả chính xác nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Phòng siêu âm

Quy trình siêu âm được thực hiện bài bản, chặt chẽ nhằm phát hiện những bất thường dù là nhỏ nhất của người bệnh, giúp bác sĩ chẩn đoán được chính xác nhất.

Hệ thống máy siêu âm 2D, 3D được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với các đầu dò đi kèm phong phú phù hợp với từng bệnh. Với các dịch vụ như Siêu âm 2D, 3D; Siêu âm Dopler mạch máu; Siêu âm đầu dò âm đạo…

Phòng tiểu phẫu vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống phòng phẫu thuật được trang bị các thiết bị máy móc tối tân theo công nghệ y khoa hiện nay. Ngoài ra, các quy trình xây dựng và sử dụng phòng mổ được áp dụng theo tiêu chuẩn chặt chẽ.

Sử dụng các thiết bị làm sạch không khí, khử trùng tối đa các hạt bụi, vi khuẩn trong không khí. Khả năng làm sạch rất cao đạt 99,98%, cân bằng nhiệt độ, độ ẩm, áp suất trong phòng, có thể ngăn chặn vi khuẩn sinh ra trong quá trình phẫu thuật, nâng cao chất lượng phẫu thuật.

Phòng lưu bệnh nhân

Phòng lưu bệnh nhân là phòng dành cho bệnh nhân có nhu cầu điều trị trong ngày tại Phòng khám đối với các bệnh nội khoa hay thuộc chuyên khoa khác, sau thủ thuật tiểu phẫu ngoại khoa.

Với thiết kế thông minh giúp nhân viên y tế tiến hành thao tác chuyên môn tốt nhất mà vẫn tôn trọng yêu cầu kín đáo, riêng tư của mỗi một bệnh nhân, mang đến cho bệnh nhân một môi trường điều trị thoải mái, ấm cúng.

Thường xuyên cải tiến, sáng tạo nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng

Với mong muốn tất cả khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh triển khai áp dụng nhiều dịch vụ tiện ích như đặt lịch hẹn khám, khám bệnh ngoài giờ.

Dịch vụ đặt lịch hẹn khám góp phần giảm bớt tình trạng quá tải trong y tế và đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của khách hàng ngày càng đông, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để khách hàng chủ động về thời gian của mình, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Với chương trình khám bệnh ngoài giờ, khách hàng tiết kiệm thời gian nghỉ phép, không bắt buộc phải nghỉ làm mà vẫn được chăm sóc sức khỏe thường xuyên với thời gian khám linh hoạt hơn. Chi phí khám không đổi, nhanh chóng, không phải chờ đợi, các bác sĩ làm việc trong giờ hành chính vẫn tiếp tục thăm khám ngoài giờ.