Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại hết bao nhiêu

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (30 votes, average: 4,03 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

So với trĩ nội và trĩ hỗn hợp thì trĩ ngoại dễ dàng nhận biết và dễ điều trị hơn bởi các búi trĩ nằm ngoài hậu môn. Do đó nếu phát hiện và điều trị trĩ ngoại ở giai đoạn đầu thì chi phí cũng không quá tốn kém. Việc chần chừ kéo dài bệnh lý không những khiến bệnh suy nặng, khó điều trị mà chi phí lại tăng cao.

 

 

Chi phí điều trị bệnh trĩ ngoại

Theo các bác sĩ đa khoa Hưng Thịnh, chi phí điều trị trĩ ngoại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy vào mức độ nặng nhẹ khác nhau mà phương pháp điều cũng khác nhau. Dưới đây là những yếu tố quyết định mức chi phí điều trị trĩ ngoại thấp hay cao:

 • Chi phí khám bệnh: Khi đi điều trị trĩ ngoại các bác sĩ sẽ tiến hành khám, nội soi hậu môn để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, xem xét mức độ bệnh lý, tình trạng sức khỏe người bệnh. Dựa trên kết quả chẩn đoán, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp.
 • Chi phí điều trị: Theo khuyến cáo của bác sĩ, trĩ ngoại được phát hiện và điều trị ở giai đoạn đầu thì chi phí sẽ không quá cao. Chi phí điều trị trĩ ngoại được quyết định bởi:
 • Mức độ bệnh lý: Trĩ ngoại được chia thành 4 cấp độ, ở mức độ nhẹ (cấp độ 1, 2) việc điều trị bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại, khi bệnh chuyển nặng (cấp độ 3, 4) phải can thiệp thủ thuật cắt trĩ thì chi phí sẽ cao hơn.
 • Phương pháp điều trị: Đối với các phương pháp tiên tiến, điều trị hiệu quả nhanh, đảm bảo an toàn thì mức chi phí thông thường sẽ cao hơn những phương pháp điều trị truyền thống.
 • Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn: Những cơ sở y tế càng hiện đại, phương pháp tiên tiến, đội ngũ bác sĩ càng giỏi, chế độ dịch vụ tốt, thủ tục không rườm rà thì lúc nào mức chi phí cũng cao hơn một chút ít. Tuy nhiên bạn có thể yên bởi hiệu quả điều trị và chất lượng phục vụ sẽ khiến bạn hài lòng, yên tâm điều trị.
 • Chi phí tái khám: Sau khi điều trị xong, 7 – 10 ngày sau người bệnh nhất định phải đi tái khám để kiểm tra trĩ ngoại đã được điều trị hết chưa, có xảy ra viêm nhiễm hay còn gây biến chứng nào nữa không.

Điều trị trĩ ngoại an toàn, hiệu quả tại Hưng Thịnh

Giải pháp an toàn và tiết kiệm nhất khi điều trị trĩ ngoại là người bệnh phải tìm được cơ sở y tế uy tín khắc phục nhanh chóng, hiệu quả bệnh lý, hạn chế viêm nhiễm, tái phát thì thời gian điều trị được rút ngắn, chi phí theo đó sẽ được giảm đáng kể.

Khi đến với Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại Hà Nội, người bệnh có thể yên tâm bởi hiệu quả điều trị và chính sách chi phí tối ưu.

  • Môi trường y tế hiện đại: Với hệ thống phòng khám chữa bệnh khang trang, tiện nghi, được trang bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài; phòng thuốc, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, … Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh mong muốn phục vụ người bệnh trong điều kiện y tế tốt nhất.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Để đảm bảo hiệu quả điều trị, tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh, đa khoa Hưng Thịnh thu hút đội ngũ bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, tham gia các khóa huấn luyện ngắn và dài hạn ở nước ngoài trực tiếp điều trị, không sử dụng các bác sĩ thực tập sinh.

Mọi thắc mắc đều được chuyên gia giải đáp tận tình, click ngay

tu-van

 • Phương pháp điều trị chuyên nghiệp: Với việc tiếp cận và áp dụng phương pháp PPH – điều trị trĩ ngoại nhanh chóng, an toàn, ít đau, hồi phục nhanh, … điều trị thành công cho hàng nghìn ca trĩ ngoại và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.
 • Quy trình thám – điều trị nhanh chóng: Từ quy trình tư vấn (online/ trực tiếp) đến giải quyết thủ tục, khám, điều trị đều diễn ra nhanh chóng, không chen lấn, không chờ đợi, tiết kiệm được nhiều thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc.
 • Chính sách chi phí điều trị tối ưu: Chi phí điều trị luôn là vấn đề khiến người bệnh cảm thấy lo lắng và áp lực. Tuy nhiên khi đến với phòng khám Hưng Thịnh người bệnh có thể yên tâm, bởi:
 • Mọi chi phí khám, điều trị được thỏa thuận trước, nếu người bệnh đồng ý mới tiến hành điều trị và sẽ được công khai minh bạch, in hóa đơn rõ ràng theo quy định của Sở y tế Hà Nội. Phòng khám thực hiện chương trình chia nhỏ mức phí điều trị, nếu khó khăn người bệnh có thể đóng nhiều lần và hoàn tất khi kết thúc liệu trình điều trị.
 • Phòng khám cũng thường xuyên thực hiện nhiều chương trình ưu đãi từ đặt lịch hẹn trực tuyến, các dịp lễ, tết trong năm và hỗ trợ chi phí cho những bệnh nhân ở xa hoặc khó khăn, …

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0869.935.808 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận

Bài viết liên quan