Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh

Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? | Chi phí chữa trĩ

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (44 votes, average: 4,82 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

“Tôi bị bệnh trĩ đã gần 1 năm nay. Ban đầu tôi nghĩ tình hình cũng không nghiêm trọng với cũng ngại đi khám nên tôi ở nhà và đi lấy thuốc về tự chữa nhưng hơn 1 tháng nay bệnh bỗng trở nặng, các búi trĩ lòi ra ngoài và cháy nước, cọ vào quần áo khiến tôi rất đau đớn. Tôi nghĩ đến việc đi khám và điều trị cho hết bệnh nhưng vì là bệnh vùng kín nên cũng ngại mà tôi cũng không rõ chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn bác sĩ” Bác Kiên – Thanh Oai, Hà Nội.

Tư vấn

Chào bác Kiên, cảm ơn bác đã tin tưởng và đặt ra câu hỏi cho phòng khám. Khi đọc những chia sẻ và câu hỏi của bác, các bác sĩ tại phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh xin được tư vấn và trả lời các câu hỏi của bác như sau.
Người xưa thường nói “Thập nhân cửu trĩ “ tức 10 người thì có 9 người bị trĩ. Theo nhiều nghiên cứu thì dân số Việt Nam có khoảng từ 40 đến 50% người dân mắc bệnh trĩ (tức khoảng 45 triệu người trên tổng số hơn 90 triệu dân) mà đối tượng mắc phải bệnh trĩ nhiều nhất là những người cao tuổi. Dựa vào tình trạng bệnh bác nói thì có thể nhận thấy rằng bác bị bệnh trĩ, bệnh đã phát triển đến giai đoạn nặng, búi trĩ đã lòi ra ngoài gây viêm và đau đơn. Bác nên đến ngay phòng khám bệnh trĩ chuyên về chữa trĩ để được thăm khám và chữa trị kịp thời để tránh những nguy hại đến sức khỏe.

Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Như bác hỏi chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền thì chi phí chữa bệnh trĩ không phải là một con số xác định mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

 • Chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý của bệnh nhân: Bệnh trĩ vốn được chia ra nhiều loại và mỗi loại lại có các cấp độ bệnh khác nhau nên còn phải phụ thuộc và tình trạng bệnh lý cũng như sức khỏe của bệnh nhân để có phương pháp điều trị phù hợp.

 

 • Chi phí chữa bệnh trĩ dựa vào phương pháp điều trị: Các phương pháp điều trị bệnh trĩ phổ biến hiện nay như dùng thuốc chống viêm, thuốc kháng sinh (đối với bệnh nhân mắc bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ ). Đối với bệnh trĩ ở cấp độ nặng, các búi trĩ đã lòi ra ngoài thì cần phải có các biện pháp can thiệp ngoại khoa để chữa bệnh. Có một số phương pháp chữa bệnh trĩ truyền thống như đốt điện, chích sơ, dùng vòng cao su hay đốt lazer,… sẽ có mức chi phí chữa bệnh không cao nhưng người bệnh có thể phải đối mặt với những cơn đau đớn trong điều trị, Có nhiều trường hợp bệnh nhân phải đối mặt nguy cơ viêm nhiễm và tái phát bệnh khi sử dụng những phương pháp điều trị bệnh trĩ không an toàn. Phương pháp điều trị bằng biện pháp xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH với công nghệ Hàn Quốc là phương pháp chữa bệnh trĩ hiện đại với những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp chữa trĩ truyền thống khác như: Thời gian điều trị nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Trong quá trình điều trị bệnh nhân không phải chịu đau đớn, ít chảy máu. Bệnh nhân không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi sau hậu phẫu thuật, tỉ lệ chữa khỏi bệnh lên đến 98%.

 • Dựa vào cơ sở điều trị bệnh trĩ: Lựa chọn cơ sở điều trị bệnh cũng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến vấn đề chi phí chữa bệnh. Khi bạn lựa chọn những cơ sở chữa bệnh uy tín, chất lượng có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp trong điều trị bệnh. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ đắt hơn những cơ sở khám chữa bệnh không giấy phép.
 • Chi phí sau điều trị: Sau khi điều trị bệnh tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp chữa bệnh khác nhau. Bên cạnh việc chăm sóc bệnh nhân sau hậu phẫu thì việc hẹn lịch tái khám định kỳ của mỗi bệnh nhân cũng khác nhau, chi phí khám định kỳ được tính chung với chi phí điều trị.

Bạn còn đang băn khoăn về chi phí điều trị bệnh trĩ, vui lòng click vào đây để gặp

tu-van

Hưng Thịnh – địa chỉ chữa bệnh trĩ hiệu quả và tiết kiệm

Khi đến phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh bạn sẽ được:

 • Thăm khám bởi đội ngũ y bác sỹ có tay nghề và chuyên môn cao trong điều trị các căn bệnh về hậu môn.
 • Thái độ nhân viên tận tình, chu đáp trong thăm khám và giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân và người nhà.
 • Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất và máy móc hiện đại và áp dụng công nghệ chữa bệnh trĩ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT trong điều trị.
 • Bệnh nhân không phải chen lấn như trong các bệnh viện mà được hẹn lịch thăm khám phù hợp với nhu cầu của bệnh nhân, vấn đề thủ tục cũng được giải quyết nhanh gọn.
 • Công tác tư vấn và giải đáp các thắc mắc khiến bệnh nhân giải tỏa tâm lý trước khi điều trị bệnh khiến bệnh nhân thoải mái chia sẻ, không e ngại.
 • Kênh tư vấn online của phòng khám luôn hoạt động 24/24 để tận tình giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn và lên lịch hẹn khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân được chủ động, thuận tiện nhất.
 • Chi phí chữa bệnh hợp lý, được công khai, minh bạch, rõ ràng đúng theo quy định của Bộ Y tế.
 • Phòng khám thực hiện nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế trong việc điều trị và thu phí chữa bệnh.
 • Phòng khám bệnh trĩ Hưng Thịnh là một trong những phòng khám đầu tiên ở Hà Nội đạt tiêu chuẩn 4S của Bộ Y tế (Standard – Tiêu chuẩn; Speedy – Nhanh chóng; Safety – An toàn, Service – Phục vụ).

Khi lựa chọn khám chữa bệnh ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bệnh mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 0869.935.808 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận

Bài viết liên quan